YIVIC

The Coffee House dùng ống hút sinh học phân hủy hoàn toàn thay ống nhựa PP

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 12 năm 2019, Công ty TNHH Trà & Cà Phê Việt Nam (“The Coffee House”) thông báo sẽ bắt đầu quá trình thay ống hút nhựa PP tại hệ thống cửa hàng The Coffee House bằng ống hút sinh học phân huỷ hoàn toàn.

Việc thay đổi ống hút nhựa và các dụng cụ từ nhựa khó phân huỷ tại cửa hàng sang chất liệu phân huỷ hoàn toàn là giai đoạn 2 của chương trình “Go Green – Chuỗi hoạt động vì môi trường” của The Coffee House phát động vào tháng 10 năm nay.

Đại diện The Coffee House, ông Võ Duy Phú (Giám Đốc Thương Mại & Tiếp Thị) cho biết “Ống hút phân huỷ hoàn toàn, với thành phần chính là từ bột ngô, có khả năng tự phân hủy trong thời gian từ 12- 24 tháng sau khi được xử lý và chôn lấp tại bãi rác công nghiệp. Bên cạnh đó, ống hút phân huỷ hoàn toàn vẫn chắc chắn và có công năng sử dụng không thua kém ống hút nhựa. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng việc chuyển đổi này sẽ góp phần mang đến những tác động tích cực đến việc giảm rác thải nhựa ra môi trường mà không làm ảnh hưởng đến việc thưởng thức và sức khoẻ của khách hàng khi đến với The Coffee House”.

Chia sẻ về quá trình thay đổi, ông Phú chia sẻ rằng ngày 16.12 chính là ngày bắt đầu quy trình thay đổi, tuy nhiên với hệ thống hơn 160 cửa hàng trải dài trên cả nước như hiện nay, việc thay đổi sẽ được thực hiện theo lộ trình kéo dài đến hết 2020. “Bắt đầu từ ống hút, đến Quý 2/2020 chúng tôi sẽ tiến hành thay đổi các vật dụng khác như muỗng nhựa, ly nhựa và nắp nhựa sang các vật liệu thân thiện với môi trường. Đến Quý 3/2020 sẽ bắt đầu quá trình thay đổi các vật dụng giao hàng như bao nylon, khay nhựa” – ông Phú nhấn mạnh.

YIVIC

Trong giai đoạn 1 của chuỗi hoạt động, từ tháng 10 đến tháng 12 năm nay, The Coffee House đã thực hiện việc giảm phục vụ ống hút tại hệ thống cửa hàng, chỉ phục vụ khi khách có yêu cầu. Sau 2 tháng thực hiện cùng các hoạt động kêu gọi, truyền thông, số lượng ống hút nhựa sử dụng được giảm một cách đáng kể.

Với các hành động thực tiễn trong chuỗi hành động “Go Green”, The Coffee House mong muốn đóng góp và lan toả những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đặc biệt là trách nhiệm với môi trường bền vững, như chính sứ mệnh của The Coffee House từ những ngày đầu thành lập.

One thought on “The Coffee House dùng ống hút sinh học phân hủy hoàn toàn thay ống nhựa PP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chát FB
Chát Zalo