yivic

Hành trình “Cảm ơn những người thầm lặng”

Ở đâu có yêu thương, ở đó có Tết… Một dịp đặc biệt nhất trong năm để chúng ta kịp quan tâm nhau, cho những cuộc hẹn chân thành, những câu chuyện gần gũi mà có thể vì nhiều bộn bề thường nhật mà chúng ta chưa kịp gửi trao.  

Và Tết này The Coffee House bắt đầu dự án “Cảm ơn những người hùng thầm lặng”, dành tặng những tấm lòng luôn tận tâm vì người khác, họ là những Hiệp sỹ đường phố, các anh chị nhân viên Vệ sinh đang giữ gìn mỹ quan đô thị, hay những Nữ Tu Sỹ tại các mái ấm tình thương, họ đang làm công việc ý nghĩa cho xã hội mà đôi khi chằng cần phải nhận lại hay đền đáp.

yivic

Sau một tuần bắt đầu dự án, chuyến xe yêu thương của chúng tôi đã có hành trình 4 ngày, với 1000 phần quà ý nghĩa được gửi trao và rất nhiều câu chuyện quan tâm chân thành đặc biệt được đượm lên trong từng khoảnh khắc mà Nhà may mắn gặp được tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Các sơ và các cụ bà tại Mái ấm Thiên Ân
Các sơ và các cụ bà tại Mái ấm Thiên Ân

Cảm ơn bạn, vì đã cùng Nhà làm nên chuyến xe ý nghĩa này. Và Nhà hy vọng với mỗi khoảnh khắc đặc biệt dưới đây, sẽ là nguồn cảm hứng đặc biệt cho những cuộc hẹn chân thành với người yêu thương vào dịp Tết này nhé! Bài kế tiếpBài

One thought on “Hành trình “Cảm ơn những người thầm lặng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chát FB
Chát Zalo