Mình cà phê nhé

“Cà phê nhé” – Một lời hẹn rất riêng của người Việt. Một lời ngỏ mộc mạc để mình ngồi lại bên nhau và sẻ chia câu chuyện của riêng mình.

Tại The Coffee House, chúng tôi luôn trân trọng những câu chuyện và đề cao giá trị Kết nối con người. Chúng tôi mong muốn The Coffee House sẽ trở thành “Nhà Cà Phê”, nơi mọi người xích lại gần nhau và tìm thấy niềm vui, sự sẻ chia thân tình bên những tách cà phê đượm hương, chất lượng.

4 GIÁ TRỊ LÀM NÊN THE COFFEE HOUSE

img
img 3017

CHÂN THÀNH

Bắt đầu từ sứ mệnh “Deliver Happiness” – Trao gửi hạnh phúc, chúng tôi tin rằng khi làm việc với tất cả sự chân thành và tôn trọng những giá trị nguyên bản của từng nhân viên cũng như khách hàng, tất cả mọi người đến với The Coffee House đều nhận được những niềm vui nho nhỏ, được tốt lên và làm người khác tốt lên từng ngày.

 

QUAN TÂM

Mỗi sản phẩm, chiến dịch của The Coffee House luôn xoay quanh con người. Chúng tôi lấy khách hàng, nhân viên và cộng đồng làm trọng tâm cho mọi quyết định. Vì khi có bạn, The Coffee House được tiếp thêm sức mạnh để cùng lan toả những giá trị tốt đẹp cho người trẻ Việt Nam.

yivic
yivic

SÁNG TẠO

Chúng tôi muốn tạo ra dấu ấn khác biệt cho cà phê Việt Nam bằng sự tử tế và cẩn trọng. 5 năm qua, cảm ơn bạn là nguồn động lực giúp chúng tôi nỗ lực đổi mới và kiến tạo mỗi ngày, để mang lại những thành phẩm tuyệt vời nhất, để trải nghiệm của bạn ngày một tốt hơn.

Hãy cùng nhìn lại những dấu ấn
trong hành trình của chúng tôi

2014

RA MẮT CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN tại 86-88 Cao Thắng.

Sau 3 năm, The Coffee House có hơn 60 cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh.

2015

THE COFEE HOUSE CÓ MẶT TẠI HÀ NỘI

Tới nay, Nhà đã có 14 cửa hàng ở các khu vực trung tâm Thủ đô Hà Nội.

2017

Xin chào ĐÀ NẴNG, BIÊN HOÀ VÀ VŨNG TÀU

Chúng tôi đem trải nghiệm “Đi cà phê” lan toả rộng hơn, đến Đà Nẵng, Biên Hòa và Vũng Tàu.

2018

Chinh phục HÀNH TRÌNH “TỪ NÔNG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ”

Chúng tôi đem trải nghiệm “Đi cà phê” lan toả rộng hơn, đến Đà Nẵng, Biên Hòa và Vũng Tàu.

NHỮNG NGƯỜI TẠO NÊN SỰ ĐẶC BIỆT